Đơn vị dịch vụ sửa chữa camera Gia Lai uy tín và chất lượng

Camera Quang Hiếu Gia Lai

Tìm đơn vị sửa chữa camera Gia Lai uy tín là mong muốn của nhiều người sau thời gian lắp đặt và sử dụng hệ thống camera. Đương nhiên là người tiêu dùng, ai cũng muốn tìm được dịch vụ chất lượng đảm bảo, giá hợp lý. Ở bài viết dưới đây ngoài việc gợi ý địa chỉ sửa chữa camera Gia Lai uy tín đến bạn thì chúng tôi sẽ giúp bạn nhận biết một số lỗi camera thường gặp và cách tự khắc phục nhanh nhất.

Sua-chua-camera-gia-lai

1. Một số lỗi buộc gia chủ phải tìm tới dịch vụ sửa chữa camera Gia Lai

a. Camera bị mất tín hiệu

 • Nguyên nhân mất tín hiệu: Camera bị hỏng nguồn, cáp nguồn đi đứt hoặc lỏng. Ngoài ra có thể là do dây tín hiệu của camera chất lượng kém.
 • Cách tự khắc phục: kiểm tra lại các dây cáp, dây nguồn, dây tín hiệu. Bạn có thể bọc chống nhiễu để camera ổn định hơn.

b. Màu sắc của camera bị mất, mờ nhạt là lúc bạn cần tìm tới dịch vụ sửa chữa camera Gia Lai.

Nguyên nhân: có thể camera bị bụi bẩn bám nhiều, hoặc do camera và đầu ghi không phù hợp tương thích. 
Cách tự Khắc phục: thường xuyên vệ sinh lớp kính ngoài camera bằng cách lau chùi. Nếu nằm ngoài khả năng của bạn, camera bị mờ do chập mạch hồng ngoại thì có thể tìm đế thợ kỹ thuật sửa chữa camera.

Sua-chua-camera-gia-lai

c. Bạn không thể xem hình bằng điện thoại, máy tính

Nguyên nhân: mất kết nối giữa đầu ghi và mạng internet. Hoặc dịch vụ tên miền bị hết hạn. 
Cách tự khắc phục: bạn nên kiểm tra lại hệ thống dây mạng đến các đầu như modem, đầu ghi hình…. Sau đó nên khôi phục lại đầu ghi hình một lần nữa.
Trên đây là một số lỗi kỹ thuật camera bạn có thể tự khắc phục thay vì phải “gõ cửa” dịch vụ sửa chữa camera Gia Lai Quang Hiếu. Tuy nhiên còn rất nhiều nguyên nhân dẫn đến camera bị hư hỏng, lỗi nằm ngoài khả năng sửa chữa của bạn. Khi đó thì đơn vị sửa chữa camera là phao cứu trợ duy nhất.

Sua-chua-camera-gia-lai

2. Dịch vụ sửa chữa camera Gia Lai uy tín chất lượng

Ngoài những trường hợp lỗi như trên thì còn rất nhiều nguyên nhân khác dẫn đến camera bị hư hỏng. Những lỗi này đòi hỏi người sửa chữa phải có hiểu biết sâu. Có kinh nghiệm chuyên môn lâu năm trong nghề. Trong những tình huống đó, nhiều người thường nghĩ đến việc tìm kiếm dịch vụ sửa chữa camera. Để camera có thể trở lại hoạt động bình thường.

Vì sao việc tìm kiếm đơn vị sửa chữa camera ở Gia Lai lại là cách khắc phục tốt và hiệu quả nhất?

 • Trước tiên là đội ngũ nhân viên kỹ thuật của đơn vị là những người có kinh nghiệm lâu năm. Vì vậy sẽ có thể sửa lỗi camera nhanh chóng.
 • Nhờ đến dịch vụ sửa chữa mà nhà hay công ty, cửa hàng của bạn mới tiết kiệm được chi phí. Thay vì mua và lắp đặt bộ với giá khá cao. Thì sửa chữa sẽ là cách hiệu quả nhất trong việc tiết kiệm ngân sách

sửa chữa camera Gia Lai

Nếu quý khách đang gặp phải tình trạng camera nhà mình bị:

 • Mất màu,
 • Camera bị mờ,
 • Bị nhiễu không có tín hiệu,
 • Chập cháy dây cáp mà không có khả năng khắc phục. Thì có thể tìm đến những đơn vị sửa chữa camera gần nhất.

Một trong số những đơn vị sửa chữa camera Gia Lai uy tín. Và chất lượng nhất hiện nay có thể nhắc ngay đến đơn vị của chúng tôi. Chúng tôi tự hào vì đã giúp rất nhiều gia đình khắc phục lỗi camera từ mức đơn giản nhất. Đến khó nhất với tay nghề cao của đội ngũ kỹ thuật.
Vì vậy nếu có bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào từ camera quý khách. Hãy nhấc máy và liên hệ đến dịch vụ sửa chữa camera Gia Lai chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi để hỗ trợ cùng mức phí đảm bảo tiết kiệm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MTV TM – DV TIN HỌC QUANG HIẾU GIA LAI
PHÂN PHỐI, LẮP ĐẶT VÀ BẢO TRÌ CAMERA

 • Trụ sở: 2/135 Ngô Quyền, Tp.Pleiku, Gia Lai
 • Cơ sở 1: 360 Tôn Đức Thắng, Biển Hồ, Tp.Plieku, Gia Lai
 • Cơ sở 2: Thôn 6, Nghĩa Hưng, Chư Păh, Gia Lai
 • Email: congtyquanghieugialai@gmail.com
 • Facebookhttps://www.facebook.com/quang.h.lai
 • Hotline: 02696.330.037 – 0977.049.235

Leave Comments

0977049235
0974514237